Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, nhà giáo trẻ, tài năng trẻ, sáng tạo trẻ

Chúc mừng 08 cá nhân huyện Phú Riềng  vinh dự được tuyên dương tại Lễ Tuyên Dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, Nhà giáo trẻ, tài năng trẻ, sáng tạo trẻ tiêu biểu tỉnh Bình Phước năm 2020.

- 02 Nhà giáo trẻ tiêu biểu: Đồng chí Nguyễn Đình Tuyên - GV TPT Đội trường TH Lê Văn Tám; đồng chí Lê Thị Hương Duyên - GV TPT Đội trường THCS Long Tân
- 02 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác: Đồng chí Lê Xuân Cường - Phó BT Đoàn xã Long Bình; Đồng chí Hoàng Doãn Cảnh - Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến.
- 03 Tài năng trẻ tiêu biểu: em Nguyễn Văn Long, em Đặng Ngọc Huyền Dịu - học sinh lớp 12A1, trường THPT Ngô Quyền; em Đào Công Nghĩa - học sinh lớp 12A1 trường THPT Nguyễn Khuyến.
- 01 Sáng tạo trẻ: Em Nguyễn Minh Quỳnh Dương - học sinh lớp 11A2 trường THPT Ngô Quyền.