Tin tức sự kiện
Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
Thư viện ảnh
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Khuyến kêu gọi toàn bộ CBGV, CNV và HS ủng hộ các địa phương bị ảnh hưởng lũ lụt miền trung

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về vận động ủng hộ nhân dân ở miền Trung và các địa phương bị ảnh hưởng lũ lụt. Nay hội CTĐ nhà trường phối hợp với Công đoàn và Đoàn trường kêu gọi toàn thể quý thầy cô và các em học sinh hưởng ứng lời kêu gọi. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô và các em. TM hội CTĐ, CĐ, ĐTN cảm ơn tấm lòng của quý thầy cô và các em học sinh.

 

Thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQVN Tỉnh Bình Phước về việc toàn dân ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung và địa phương trong tỉnh khắc phục hậu quả thiên tai;

Thực hiện lời kêu gọi của hội CTĐ Tỉnh Bình Phước về việc ủng hộ các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra;

Thực hiện lời kêu gọi của Liên đoàn lao động Tỉnh Bình Phước về việc ủng hộ các tỉnh Miền Trung và địa phương trong tỉnh khắc phục hậu quả thiên tai; 

Thực hiện lời kêu gọi của hội CTĐ Huyện Phú Riềng về việc ủng hộ các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra;

Hiện nay tình hình lũ lụt ở miền Trung phức tạp và bị ảnh hưởng nặng nề rất nhiều gia đình đã không có nhà ở, nhiều học sinh đã không còn đủ điều kiện sách vở, quần áo để đến trường. Tính đến thời điểm hiện tại(21/10), mưa lớn đã gây ngập lụt cục bộ tại nhiều địa phương, cô lập và chia cắt nhiều vùng, nhiều địa phương, đã làm chết 106 người, mất tích 27 người, Hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập sâu trong nước, bị đổ và hư hỏng hàng ngàn ngôi nhà, đã có hàng triệu con gia súc, gia cầm bị cuốn trôi. Gây khó khăn cho hàng triệu người dân, số lượng người dân phải sơ tán tại các địa phương tính đến thời điểm hiện tại là hàng trăm ngàn người. Ngoài ra còn hàng ngàn ha lúa, hoa màu, thủy sản  bị ngập lụt và thiệt hại.

Ở nhiều địa phương trong tỉnh, do ảnh hưởng của thời tiết, trong thời gian qua tại thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú xảy ra ngập, lụt cục bộ khu vực suối Rạt, phải thực hiện di rời các hộ dân nằm trong vùng nguy hiểm, ngập hàng trăm căn nhà, hơn 200 ha cây trồng các loại như: điều, cao su, hoa màu bị ngập, 4 ha ao cá của các hộ dân bị ngập. Tại huyện Bù Đăng tuyến đường Sao Bọng- Đăng Hà bị sạt lở tại km 16... ảnh hưởng đến giao thông khu vực, đời sống nhân dân và kinh tế xã hội của nhân dân, của địa phương trong tỉnh.

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, Hội chữ thập đỏ nhà trường thiết tha kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường hãy dành tình cảm cho đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra bằng sự giúp đỡ thiết thực nhất về vật chất, tinh thần để nhanh chóng khôi phục lại sản xuất và ổn định đời sống nhân dân của các tỉnh bạn và các địa phương trong tỉnh.

Do đó Hội CTĐ nhà trường phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên phát động phong trào ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung và các địa phương đang bị ảnh hưởng bởi bão, lụt bằng hình thức quyên góp như sau:

Ủng hộ bằng tiền mặt:

+ CB, GV, NV: mỗi người ủng hộ 1 ngày lương;

+ CB, GV, NV: Vận động tham gia ủng hộ trực tiếp tại Lễ chào cờ ngày 26/10;

+ Học sinh: Ủng hộ trực tiếp tại Lễ chào cờ ngày 19/10 và 26/10;

Ngoài ra có thể ủng hộ trực tiếp qua các đồng chí trong BCH hội CTĐ, Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Ủng hộ bằng hiện vật: Sách, vở, quần, áo, nhu yếu phẩm

+ GV: Ủng hộ qua BCH Công đoàn; ( Đc Luyến)

+ HS: tập hợp theo lớp qua GVCN, BCH Đoàn trường nhận ( Đc Hương)

Lưu ý: Hiện vật còn lành, sạch sẽ, đẹp với nhận

Tất cả sau khi ủng hộ tập trung về hội CTĐ nhà trường.( Đc Thao)

Thời gian nhận từ nay cho tới 11g00 ngày thứ 7 ngày 31/10/2020.

Với tinh thần ủng hộ gây quỹ tặng nhân dân vùng lũ lụt miền Trung và các địa phương trong tỉnh. Hội CTĐ, Công đoàn, Đoàn trường Trường THPT Nguyễn Khuyến rất mong nhận được sự phối hợp, hỗ trợ của quý thầy cô và các em học sinh trong toàn trường để phong trào đạt kết quả cao.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Video clip