Tin tức sự kiện
Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
Thư viện ảnh
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Khuyến trao học bổng cho học sinh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu 2021

Trường THPT Nguyễn Khuyến trao học bổng cho học sinh khó khăn, có thành tích hịc tập tốt nhân dịp tết Tân Sửu 2021

Trường THPT Nguyễn Khuyến chăm lo tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, vào dịp Tết Nguyên đán, Ban giám hiệu cùng với Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Khuyến vận động cán bộ, giáo viên, học sinh và các nhà hảo tâm chung tay, góp sức chăm lo Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón Tết ấm áp, nghĩa tình. 

Ngày 3-2, nhà trường đã trao tặng 49 phần quà cho các em học sinh đang theo học tại trường có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá từ 1 triệu đến 1,2 triệu đồng, gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt.... các em được nhận quà đợt này là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, gia đình neo đơn, khuyết tật.... 

Ngoài ra, Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Khuyến cùng các thầy cô giáo và ban cán sự lớp đến thăm hỏi, động viên, chúc tết và tặng quà gia đình các bạn ở xa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Quà tết được trao, kịp thời động viên các em và gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Hàng năm trường THPT Nguyễn Khyến đều có các chương trình, hành động cụ thể để động viên tinh thần học sinh trong mỗi dịp tết đến xuân về, đầu năm học mới... Với sự quan tâm kịp thời, giúp các bạn khó khăn có động lực vươn lên, hoàn thành tốt chương trình học tập./. Phạm Yến Trường THPT Nguyễn Khuyến tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường đã thành lập đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà tại gia đình các em học sinh ở xã, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh trao học bổng cho học sinh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Video clip