Danh sách lớp chia theo nhóm

(tổ chức giảng dạy và học tập khi học sinh đi học trở lại )

(Áp dụng từ ngày 04/05/2020 cho đến khi có thông báo mới)

Thực hiện công văn số 1072/ SGDĐT-GDTrH ngày 27/04/2020 của Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước “Về việc tăng cường triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường học”. Trường THPT Nguyễn Khuyến xây dựng kế hoạch giảng dạy cụ thể như sau:

1. Mục đích

Đảm bảo biện pháp an toàn về việc phòng, chống dịch bệnh Covid 19 cho học sinh khi đến trường.  Giảm và dãn số lượng học sinh trong một lớp học.

2. Công tác tổ chức lớp

Nhà trường tổ chức việc chia lớp và thực hiện dạy học từng khối lớp theo buổi như sau:

Buổi sáng: gồm các lớp như sau: toàn bộ khối 12 và khối 11 từ 11A1 đến 11A6 ( có danh sách chia lớp cụ thể kèm theo)

Buổi chiều: gồm các lớp như sau: toàn bộ khối 10 và khối 11 từ 11A7 đến 11A9 ( có danh sách chia lớp cụ thể kèm theo)

Các lớp được chia làm 2 và có sơ đồ phòng học kèm theo.

3. Công tác tổ chức giảng dạy

- Thời gian tổ chức dạy học

+ Buổi sáng: Bắt đầu từ 6h45, 07h00’ vào tiết 1 ( các tiết tiếp theo khung giờ đã được qui định.)

+ Buổi chiều: Bắt đầu từ 12h45, 13h00’ vào tiết 1 ( các tiết tiếp theo khung giờ đã được qui định.)

- Tổ chức giảng dạy

Mỗi một lớp chia làm 2 nhóm được bố trí 2 phòng học liền kề nhau, giáo viên bộ môn sẽ tiến hành công tác hướng dẫn nhiệm vụ học tập và giảng dạy 2 nhóm/tiết. Riêng các nhóm lớp 12A6,7,8, 10A6 có sĩ số ít, nhà trường sẽ không chia lớp mà tiến hành tăng cường bàn ghế đảm bảo khoảng cách cho học sinh khi học tập.

Đối với bộ môn Thể dục và Giáo dục quốc phòng - An ninh khi tổ chức hoạt động giảng dạy và học tập ngoài sân tập phải đảm bảo khoảng cách giữa 2 học sinh tối thiểu 2m