Trường THPT Nguyễn Khuyến tiếp tục kêu gọi toàn bộ CBGV, CNV và HS ủng hộ các địa phương bị ảnh hưởng lũ lụt miền trung và đã quyên góp được trên 46.000.000 đồng.

Hưởng ứng kế hoạch của huyện Đoàn Phú Riềng, Hội Chữ thập đỏ nhà trường. Trong buổi lễ chào cờ sáng thứ hai (ngày 26/10/2020) Hội chữ thập đỏ, Công Đoàn, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành phát động phong trào "Ủng hộ học sinh vùng lũ miền trung". Hoạt động đã thu hút 100% Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và Học sinh nhà trường tham gia với số tiền quyên góp được là  46.375.000 đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ quyên góp.

Hội CTĐ, CĐ, ĐTN nhà trường xin chân thành cảm ơn quý thầy cô và các em học sinh đã nhiệt tình ủng đồng bào lũ lụt các tỉnh Miền Trung và các địa phương trong tỉnh. Nhà trường tiếp tục nhận ủng hộ cho đến 11g ngày thứ 7(31/10). Xin chân thành cảm ơn quý thầy cô và các em!