Trường THPT Nguyễn Khuyến đạt giải ba hội thi "Triển lãm tranh, ảnh tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 trong nhà trường"

SỞ GD-ĐT tỉnh sôi nổi tổ chức hội thi "Triển lãm tranh, ảnh tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 trong nhà trường"

TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN ĐẠT GIẢI BA "HỘI THI TRIỂN LÃM TRANH ẢNH TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19".
Hội thi triển lãm tranh ảnh tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 do sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước tổ chức diễn trong giai đoạn dịch bệnh đang có nguy cơ bùng phát trở lại. Vì vậy Hội thi có ý nghĩa và sức lan tỏa vô cùng to lớn, giúp giáo viên cùng các bạn học sinh nâng cao nhận thức trong việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19.

Trường THPT Nguyễn Khuyến rất may mắn cùng với 12 trường THPT khác lọt vào vòng chung kết của Hội thi. Trải qua hai phần thi hết sức kịch tính: Phần thi thuyết trình tranh của thầy Kiều Văn Thao và phần thi tiểu phẩm của các bạn trong đội văn nghệ xung kích nhà trường. Kết quả: Trường THPT Nguyễn Khuyến đã giành giải ba toàn đoàn.
Nhà trường xin cám ơn sự cố gắng, nổ lực và nhiệt tình của quý thầy cô và các bạn học sinh đã góp phần tạo nên thành tích của nhà trường.
 Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi.