Tin tức sự kiện
Văn Bản Điều Hành
Liên kết website
Thư viện ảnh
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Khuyến tặng quà tết học sinh khó khăn

Theo BPO - Trường THPT Nguyễn Khuyến (xã Bù Nho, huyện Phú Riềng) vừa tổ chức đi thăm, tặng quà tết cho 39 học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 30 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm trị giá từ 700-800 ngàn đồng.

Giáo viên và học sinh Trường THPT Nguyễn Khuyến thăm, tặng quà tết gia đình em Nguyễn Văn Mạnh hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hưng


Để có số tiền 30 triệu đồng quà tặng học sinh khó khăn , những ngày cuối năm nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động nhân ái như: Phát động học sinh và giáo viên mua vé số gây quỹ; vận động giáo viên ủng hộ Quỹ Chữ thập đỏ; kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm và cựu học sinh. Nhà trường cũng rà soát, nắm bắt hoàn cảnh những học sinh đặc biệt khó khăn để kịp thời hỗ trợ quà tết.

Là một trong 39 học sinh được tặng quà tết, em Nguyễn Thị Mơ, lớp 11A1 cho biết: Gia đình em thuộc hộ nghèo, mẹ mất sớm, em đang sống chung với ông bà ngoại tại xã Long Tân (Phú Riềng). Hoàn cảnh khó khăn nên em luôn được thầy, cô, bạn bè giúp đỡ trong học tập và cuộc sống. Đặc biệt, tết năm nào thầy cô cũng đến nhà thăm, động viên và tặng quà cho gia đình em.

Chung niềm vui, em Đỗ Mai Linh xúc động khi được thầy cô, bạn bè đến thăm và tặng quà tết. Mai Linh vì mắc bệnh hiểm nghèo nên cách đây 2 năm em phải nghỉ học. Dù không còn là học sinh của trường nhưng hằng năm nhà trường đều trích một phần kinh phí vận động được đến thăm hỏi, động viên, giúp em có thêm động lực chữa bệnh, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, sớm trở lại lớp học.

Thùy Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Video clip