Trường THPT Nguyễn Khuyến trao tặng nhà tình thương cho học sinh khó khăn

Ngày 13/5/2020 trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức trao nhà tình thương cho gia đình học sinh Dương Thị Trúc Giang lớp 11A8, tại thôn 3 - xã Long Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước

Ngày 13/5/2020, trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức bàn giao nhà tình thương cho em Dương Thị trúc Giang - học sinh lớp 11A8, ngụ thôn 3, xã Long Tân, huyện phú Riềng. Tham dự có ông Lê Duy Toản - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Phú Riềng, cùng lãnh đạo Đảng ủy xã Long Tân.
Căn nhà có diện tích sử dụng 69m2, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và phòng bếp, với tổng trị giá xây dựng 180 triệu đồng, trong đó trường THPT Nguyễn Khuyến hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm.
Gia đình em Giang, thuộc diện khó khăn về nhà ở, không có đất canh tác, bố mẹ em không có việc làm ổn định, cả 4 anh em Giang còn đi học chưa thể phụ giúp kinh tế gia đình, vì vậy có căn nhà kiên cố là mơ ước của cả gia đình em. Được nhà trường quan tâm giúp đỡ, ước mơ của gia đình em Giang đã thành hiện thực, ổn định chỗ ở sẽ giúp em yên tâm học tập trong thời gian tới.

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện Phú Riềng,Đảng ủy xã Long Tân, Ban giám hiệu nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, Đoàn thanh niên và các em học sinh lớp 12A8 trường THPT Nguyễn Khuyến cùng dự buổi tặng nhà.

Các ban, ngành, hội, đoàn thể gửi nhiều phần quà tặng gia đình em Dương Thị Trúc Giang.

Dịp này, Đoàn thanh niên nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, tập thể lớp 11A8 và Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng cũng tặng gia đình em Giang nhiều vật dụng thiết yếu trong gia đình với tổng trị giá khoảng 8 triệu đồng